Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dich vu seo tai tphcm

Công ty seo web uy tín Tp HCM ở đâu?

1. SEO web là gì:

SEO website có thể hiểu đơn giản là một quá trình lâu dài tối ưu và xây dựng nội dung, hình ảnh cho website nhằm mục đích đưa website vào top đầu kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, ASK, Cốc cốc… Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc SEO web mặc nhiên được hiểu là SEO trên Goolge vì hầu hết (95% người dùng) sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm chính.

Cùng với đó, công cụ tìm kiếm Goolge đã mua lại hầu hết làm công cụ tìm kiếm chính trên các thiết bị như Samsung, Iphone, Ipad… Do vậy, việc tối ưu SEO cho công cụ Goolge là hoàn toàn hợp lý vào thời điểm này.

2. Lợi ích của việc SEO website lên trang nhất Goolge:

    Dịch vụ seo adtimin _ giải pháp tăng trưởng bền vững

    Dịch vụ seo adtimin _ giải pháp tăng trưởng bền vững

    Tăng uy tín, nhận diện thương hiệu: Khách hàng đánh giá rất cao những website đứng ở những vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Theo thống kê của Google, 60% người dùng click vào vùng top 4 kết quả tự nhiên ở trang nhất, trong khi tỉ lệ click vào top 4 quảng cáo chỉ có

 

Dich vu seo tai tphcm


Làm dịch vụ SEO cho website
Lập chiến lược và kế hoạch SEO cho website
Tối ưu hóa website ( Chỉnh sửa các thẻ HTML (title, description, heading, hình ảnh, sitemap, robots.txt,…) nếu khách hàng cần hỗ trợ cho việc tối ưu hóa website (sau khi đã gửi yêu cầu chỉnh sửa)
Tối ưu hóa Off-Page (xây dựng backlink và các biện pháp kỹ thuật cần thiết nhằm nâng cao thứ hạng ổn định và bền vững)
Đánh giá và báo cáo
Kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng ngày
Gởi báo cáo hàng tuần đến khách hàng để cùng chúng tôi theo dõi kết quả công việc.
Duy trì thứ hạng từ khóa trong top Google 


    Tăng lưu lượng truy cập (traffic) vào website: Việc các từ khóa lên top google sẽ giúp website của bạn có nhiều lượt viếng thăm hơn, không chỉ có khách hàng mà còn các đối thủ trong ngành, giúp bạn nâng tầm thương hiệu, duy trì lượt truy cập website bền vững.
    Giảm chi phí marketing, quảng cáo khác: Trong khi ngày càng có nhiều công ty, đơn vị ở cùng nghành nghề ra đời dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt của quảng cáo.
    
    Chi phí quảng cáo ngày càng tăng lên mà hiệu quả thì còn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, khi thực hiện dự án SEO, với mức chi phí cố định & thấp, tạo được niềm tin với khách hàng về lâu dài và ổn định hơn so với các dịch vụ quảng cáo.
    Tăng doanh số bán hàng: Mục tiêu cuối cùng của việc SEO website là giúp khách hàng biết đến sản phẩm thương hiệu, đồng thời tăng doanh số bán hàng.

3. Dịch vụ SEO web bao gồm những gì?

SEO website là một quá trình lâu dài và cần có chiến lược cụ thể. Nếu chỉ SEO theo “cảm tính” mà không có phân tích chiến lược, đưa ra kế hoạch dựa trên những thông số được thống kê chính xác thì dễ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là: từ khóa lên top nhưng KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG, doanh số không có gì thay đổi. Cụ thể, để có một chiến dịch SEO hiệu quả cần có tối thiểu những bước như sau:

    Phân tích đối thủ
   
   Phân tích từ khóa cạnh tranh (dựa trên những công cụ thống kê chính xác)

   Lập kế hoạch SEO dựa trên những nhóm từ khóa đã chọn

   Tối ưu website: tối ưu sơ đồ website, cấu trúc, tốc độ tải trang…

   Xây dựng nội dung chuẩn SEO, mục tiêu là không chỉ người dùng hiểu được nội dung mà các công cụ tìm kiếm (robot) cũng có thể hiểu được nội dung website.
   
   Xây dựng liên kết  từ những trang web khác: Adtimin có hệ thống website theo ngành nghề giúp cho việc xây dựng  liên kết chuẩn và  nhanh hơn bao giờ hết.
   
   Truyền thông trên mạng xã hội: Youtube, Facebook, Google PLus, Pinterest, Twitter…

   Thống kê cáo kết quả hàng tháng. Đồng thời, đưa ra những giải pháp cụ thể với từng thời điểm

Dich vu seo tai tphcm

    Dịch vụ SEO TPHCM và Hà Nội

Không khó để bạn tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO TPHCM hay dịch vụ SEO Hà Nội nhưng ở đâu đem đến cho bạn một dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ và chuyên nghiệp và hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ SEO từ khóa của TLSEO luôn đem đến cho bạn sự hài lòng với giá rẻ phù hợp với mọi doanh nghiệp. Dù bạn ở TPHCM hay Hà Nội hoặc bất kỳ đâu.Nếu bạn thật sự cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp đã có TLSEO bên bạn. Phương châm của TLSEO đam mê tạo nên mục tiêu chiến đấu. Làm SEO không khó cái khó làm bạn làm gì , tư duy như thế nào , có định hướng ra sao. Tất cả mọi tứ khóa bạn muốn điều đạt TOP nếu bạn thật sự chỉnh chu trong công việc của mình.

TLSEO chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp.Đến với dịch vụ SEO TLSEO bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên nghiệp nhất.Hiện TLSEO đang cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM và chúng tôi có nhiều gói dịch vụ phù hợp với mọi doanh nghiệp.
Dịch vụ SEO tại TPHCM chuyên nghiệp và tâm huyết nhất

    Chúng tôi làm việc với đam mê và kỹ thuật SEO hiệu quả nhất
    Chiến lược SEO theo từng dự án đơn giản nhanh chóng và hiệu quả nhất
    Đội ngũ SEO tìm năng và luôn tìm tòi học học kiến thức mới
    Luôn lắng nghe chia sẽ của khách hàng
    Hỗ trợ kiến thức chiên xâu để khách hàng quản lý được dự án SEO

Làm SEO muốn thành công thì đam mê là điều mà một SEOER phải có.Chỉ có đam mê bạn mới có thể đồng hành với những khó khăn những vất vã với sự cạnh tranh quyết liệt của những năm gần đây dịch vụ SEO TP HCM hay ở Hà Nội hoặc toàn quốc điều phải ganh đua nhau SEOER phải luôn cố gắng tìm ra phương án mới để vững top trên google.Khốc liệt là vậy nhưng chỉ cần đam mê cộng với tư duy tốt tôi tin bạn và tôi điều sẽ thành công.Một dịch vụ SEO chuyên nghiệp là một dịch vụ sống với nghề.

Bạn có biết rằng mỗi ngày trôi qua có hàng triệu người trên internet sử dụng công cụ Google Search để thực hiện truy vấn tìm

 

Dich vu seo tai tphcmThật đáng tiếc khi bỏ qua cơ hội to lớn này, tất cả lưu lượng truy cập vào website hoàn toàn có thể được chuyển đổi thành đơn hàng khi sử dụng dịch vụ seo tại Tphcm của chúng tôi

Dịch vụ seo tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

Không phải dịch vụ seo website hcm nào cũng giống nhau, mấu chốt cho sự khác biệt nằm ở:

– Tư vấn: Nhiệt tình, trả lời vào đúng trọng tâm, lựa chọn nhóm từ khóa hướng tới đối tượng khách hàng thật sự.

– Phương pháp seo:Tuân thủ nguyên tắc seo an toàn của Google (mũ trắng), dùng tài nguyên trong mức cho phép, đặc biệt không dùng thủ thuật hack/cheat search engine để nhanh vào trang 1.

– Giá trị cốt lõi dành cho khách hàng: Hành trình để khách hàng ra quyết định sử dụng bất kỳ một sản phẩm/dịch vụ nào đó là rất phức tạp, do đó seo top thôi là chưa đủ mà cần nhiều yếu tố khác. Tại công ty seo web hcm NPA, chúng tôi luôn chú trọng đặc biệt tới insight khách hàng để từ đó trau chuốt content sao cho dung hòa giữa kỹ thuật Onpage siêu hạng và văn phong, hình ảnh phải thật thu hút để ghi trọn điểm 10 trong lòng khách hàng.

=>> Chỉ với 3 đặc điểm tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không nhiều dịch vụ seo hiện nay có thể đảm bảo được những yếu tố cơ bản này.
Dịch vụ seo web tại hcm là làm những công việc gì?

– Tối ưu trên trang (Onpage)

Công ty seo website chuyên nghiệp Kiểm tra lại toàn bộ lỗi đang xuất hiện trên website bao gồm:

    Redirect chain: Kiểm tra các mã lỗi chuyển hướng 301, 302.
    
    Kiểm tra lỗi 404, 502: 2 loại này tác động mạnh mẽ tới thứ hạng từ khóa trên tổng thể website
    
    Các thẻ meta title, đường dẫn(url), thẻ meta description
    
    Khả năng cralw dữ liệu của bọ tìm kiếm Google thông qua các tệp tin Robots.txt, Sitemap: Đây là 2 file quan trọng giúp thông báo cho bộ máy tìm kiếm cấu trúc của website là như thế nào, cấp quyền đọc cho các thư mục.
    
    Tối ưu các bài viết chuẩn SEO: Thu hút người dùng click vào bài viết để tăng CTR, tăng time on site, giảm bounce rate… tóm lại là dịch vụ seo website hcm sẽ giải quyết được các nhu cầu thông qua các truy vấn tìm kiếm. Goolge có sử dụng trí tuệ nhân tại (RankBrain) để đo lường sự tương tác giữa con người với website.
    
    Tối ưu hình ảnh: Dung lượng, thẻ ALT… giúp Google Bot dễ dàng đọc dữ liệu & lập chỉ mục, tăng tốc độ website.

– Tối ưu ngoài trang (Offpage)

    Xây dựng backlink: Sử dụng nguồn tài nguyên sẵn có hoặc xấy dựng hệ thống backlink mới theo yêu cầu của khách, trỏ về website của bạn, dịch vụ seo hcm ưu tiên chất lượng hơn là số lượng nhưng vẫn đảm bảo tính tự nhiên và đa dạng trong phương pháp link building.
    
    Tín hiệu mạng xã hội: Dịch vụ seo web tại tphcm sẽ trực tiếp điều hướng traffic, tạo tương tác bài viết(reading, click internal link), có thể thành chuyển đổi.
    
    Độ phủ thương hiệu: Xuất hiện trên mạng xã hội, Forum, các trang báo chí, hệ thống website báo chí.


Dịch vụ thành lập công ty bình dương Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của công ty chúng tôi, Doanh nghiệp hoặc người đại diện theo ủy quyền trực tiếp nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính
Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0.5 50P-0.5 Cáp điện thoại 50 đôi: (50x2x0.5 / 50P-0.5), có dầu chống ẩm, Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi một theo một quy luật màu nhất định với các bước xoắn khác nhau nhằm hạn chế tối đa xuyên
© 2007 - 2021 https://xetaihino.congtydulich.info
- Phone: +84-908-744-256